Sau Bình Dương, đến lượt Bình Phước trở thành điểm hấp dẫn nhà đầu tư BĐS

Đất Nền Bình Phước với sự hậu thuẫn của hạ tầng. 2020 được dự đoán tiếp tục là thời điểm của đất nền ở các khu vực như Bình Dương. Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt là những thị trường mới nổi như đất nền Bình Phước. Được kỳ vọng sẽ trở thành phiên bản thứ hai của thành phố Bình Dương.

Đất nền Bình Phước đang là tâm điểm đầu tư của thị trường

Đất Nền Bình Phước giá đất chỉ bằng 1/3 Bình Dương

Tại các khu vực giáp ranh với TP.HCM của tỉnh Bình Dương thời gian qua không ngừng chứng kiến mặt bằng giá đất mới. Cụ thể tại Dĩ An, thời điểm năm 2016. Giá đất nền tại một số trục đường lớn giao động từ 20 đến 25 triệu đồng/m2. Hiện nay đã tăng lên khoảng 80 triệu đồng/m2. Một số khu vực trung tâm đang có mức giá từ 45 – 50 triệu đồng/m2.

Theo báo cáo của batdongsan.com.vn. Thị trường căn hộ tại Bình. Dương đang thiết lập giá mới cao hơn rất nhiều so với đất nền Bình Phước. Trung bình tiệm cận mức 21 – 39 triệu/m2. Tại một số dự án được công bố triển khai tại các khu vực TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An. Thuận An vào khoảng 37 – 45 triệu đồng/m2. Tương đương giá bán nhiều dự án căn hộ trên địa bàn quận 9 và Thủ Đức, TP. HCM.

 

Cùng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Phước đang có tiềm năng phát triển khu công nghiệp. Và có vị trí chiến lược rất quan trọng kết cầu nối giữa khu vực miền Đông. Nam Bộ với các tỉnh Tây Nguyên, tuy nhiên giá đất nền Bình Phước nếu so với thị trường Bình Dương đang ở ngưỡng thấp hơn nhiều. Bình Phước đang sở hữu giá đất đô thị loại 3 rẻ nhất khu vực. Hiện tại trung bình 11-13 triệu/m2. Xuất phát từ nhu cầu thực cùng với ảnh hưởng của đà tăng tại TP.HCM và các tỉnh vùng ven, thị trường đất nền Bình Phước càng thêm sôi động kéo theo sự tăng giá.

Giá đất của khu vực TP Đồng Xoài

Đô thị hạt nhân Bình Phước đến nay đang tiệm cận trung bình ở mức 15-20tr/m2, đối với giá đất nền Bình Phước các vị trí như mặt tiền đường lớn chỉ dao động ở mức 20-34 triệu/m2. Tuy nhiên nếu so sánh với mức giá này chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/4 so với mặt bằng ở Bình Dương, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư BĐS.

Đầu tư mạnh cho hạ tầng và công nghiệp

Hiện nay, trục giao thông chính về TP.HCM là quốc lộ 13 và đường ĐT.741 luôn thông thoáng vì thế thời gian di chuyển từ Bình Phước đến TP.HCM cũng chỉ mất hơn 1 tiếng. Ngoài ra, hạ tầng của Bình Phước đang được đầu tư, nổi bật là các dự án trọng điểm mang tầm quốc gia và khu vực như tuyến đường sắt xuyên Á, cao tốc Bình Dương Bình Phước, tái lập cầu Mã Đà. Trong tương lai gần, tuyến đường sắt xuyên Á đi Bình Phước sẽ nối liền Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Côn Minh và Singapore. Đây được đánh giá là đòn bẩy sẽ giúp thị trường đất nền Bình Phước nóng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

"<yoastmark

Tương tự như Dĩ An (Bình Dương) giáp ranh với TP.HCM, Bình Phước hiện nay đã trở thành trung tâm phát triển công nghiệp quy mô lớn. UBND tỉnh Bình Phước đã phê duyệt Quy hoạch phát triển Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 gồm 35 Cụm công nghiệp với tổng diện tích 1.295,17 ha. Còn trên thực tế, Bình Phước đang có 13 KCN, 1 cửa khẩu quốc tế. Với số lượng KCN nói trên, mỗi năm Bình Phước cần ít nhất từ 30.000 – 40.000 lao động để đáp ứng nhu cầu việc làm hiện tại.

Kết Luận về Đất Nền Bình Phước

Cổng vào Cát Tường Phú Hưng với Đại Lộ Khải Hoàn 28m

 

Với sự phát triển của hạ tầng và công nghiệp, nhiều “ông lớn” BĐS đã đổ về thị trường đất nền Bình Phước để xây dựng nhiều dự án quy mô. Nắm bắt cơ hội này, Chủ đầu tư Cát Tường Group đã triển khai dự án Cát Tường. Phú Hưng với vị trí độc tôn tọa lạc ngay trung tâm TP Đồng Xoài – Bình Phước. Tuy nhiên dự án Cát Tường Phú Hưng chỉ sở hữu mức giá giá trung bình. Ngoài việc hội tụ đầy đủ các tiện ích ngoại khu tại khu vực sôi động nhất ở Bình Phước, cư dân còn được tận hưởng đến 18 tiện ích nội khu đầy đủ cho một cuộc sống hiện đại như: trung tâm thương mại, chợ đêm, sân bóng đá, sân cầu lông, công viên…

Cre: cafef.vn

➜ Nhấn vào đây. Để lại liên hệ để nhận bảng giá và chính sách ưu đãi từ Tập Đoàn Cát Tường

Phone