Công viên 7 kỳ quan Vị Thanh trở thành Hot Checkin tại dự án Cát Tường Western Pearl

Công viên 7 kỳ quan Vị Thanh. Là nột tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Hậu Giang nghiễm nhiên là một trong các địa phương thu hút khách du lịch tới tham quan. Với những địa danh checkin nổi tiếng như: Trường đại học Võ Trường Toản. Tượng đài lịch sử chiến thắng Chương Thiện, Chợ nổi ngã bảy,… Nhưng 21.06.2020: Công viên 7 kỳ quan Vị Thanh đã xuất hiện.

Hiện tại, Hot Checkin tại miền Tây Nam Bộ đang thuộc về Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2. Với địa danh nổi tiếng: Công Viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle.

Khu du lịch mới này được khánh thành vào sáng ngày 21.06.2020 ngay tại dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang.

Công Viên 7 Kỳ Quan Tại Dự Án Cát Tường Vị Thanh
Công Viên 7 Kỳ Quan Tại Dự Án Cát Tường Vị Thanh

Người dân trông ngóng đến ngày tham quan Công Viên 7 Kỳ Quan Vị Thanh

Công viên The Miracle – Cát Tường Vị Thanh được thiết kế từ cảm hứng của những công trình kiến trúc nổi tiếng thời cổ đại. Không gian xanh với hệ thống các kiến trúc cảnh quan chiếm vị trí chủ đạo. Nhiều công trình kiến trúc thu nhỏ là đặc trưng của công viên này. Mỗi công trình biểu trưng cho sự phát triển của nền văn hóa cổ đại.

Những kỳ quan cổ đại đã biến mất từ xa xưa nay lại được sống lại trong khu du lịch 7 Kỳ Quan Cát Tường Western Pearl. Công Viên The Miracle thuộc tổ hợp Khu Kinh Tế Đêm Regina Khánh Ngọc 6ha. Lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Công Viên 7 Kỳ Quan Tại Dự Án Cát Tường Vị Thanh – Vườn treo Babylon (Iraq)
Công Viên 7 Kỳ Quan Tại Dự Án Cát Tường Vị Thanh - Ngọn hải đăng Alexandria (Ai Cập)
Công Viên 7 Kỳ Quan Tại Dự Án Cát Tường Vị Thanh – Ngọn hải đăng Alexandria (Ai Cập)
Công Viên 7 Kỳ Quan Tại Dự Án Cát Tường Vị Thanh - Đại kim tự tháp Giza (Ai Cập)
Công Viên 7 Kỳ Quan Tại Dự Án Cát Tường Vị Thanh – Đại kim tự tháp Giza (Ai Cập)
Công Viên 7 Kỳ Quan Tại Dự Án Cát Tường Vị Thanh - Đền Artemis (Thổ Nhĩ Kỳ)
Công Viên 7 Kỳ Quan Tại Dự Án Cát Tường Vị Thanh – Đền Artemis (Thổ Nhĩ Kỳ)

Những chia sẻ của người dân tại dự án Cát Tường Vị Thanh

Anh Quốc (ngụ tại Ninh Kiều, Cần Thơ) háo hức chia sẻ, “Tôi ở Cần Thơ từ nhỏ và thấy ở đây có rất ít chỗ đi chơi dạo cảnh. Ngoài bến Ninh Kiều, công viên Lê Hữu Phước, chợ nổi Cái Răng là hết chỗ chơi rồi. Có thể nói đây là công viên du lịch ấn tượng nhất mà tôi từng thấy hiện nay. Từ cảnh quan tổng thể cho đến từng công trình chi tiết đều đẹp và độc đáo.”

“Cả gia đình tôi đều rất bất ngời khi được tham quan và chụp ảnh tại đây. Nó đẹp và rất khác biệt so với những nơi mà nhà tôi từng đi qua. Chắc chắn địa điểm này sẽ còn thu hút đông đảo bà con tìm đến thưởng ngoạn. Và trở thành tâm điểm du lịch mới tại Hậu Giang. Rồi sẽ còn rất nhiều người từ nhiều nơi khác đến tham quan nữa cho mà xem.” Chú Hùng (sống tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang) cho biết.

Công Viên The Miracle
Công Viên The Miracle

Nhà đầu tư nôn nao “đón sóng” trở lại tại dự án Cát Tường Vị Thanh

Công viên 7 kỳ quan cổ đại đầu tiên của Việt Nam vừa được khánh thành tại khu đô thị Cát Tường Vị Thanh. Hứa hẹn sẽ đem đến lượng khách tham quan “khủng”. Giúp kích thích tăng trưởng tiềm năng du lịch. Ngoài ra, sự bổ trợ từ mô hình đô thị đa tiện ích sẽ đem lại niềm tin cho khách hàng khi sở hữu bất động sản tại dự án. Với tâm điểm là Khu Tổ Hợp Kinh Tế Đêm Thương Mại Dịch Vụ The Regina Khánh Ngọc rộng 6 ha.

Cũng tại Cát Tường Vị Thanh, khu kinh tế đêm đầu tiên của TP. Vị Thanh – The Regina Khánh Ngọc sắp đưa vào hoạt động sẽ thu hút lượng lớn du khách đến tham quan mua sắm, tạo tiềm năng khai thác kinh doanh và cho thuê hấp dẫn.

Đây là những bảo chứng “vàng” cho khả năng thanh khoản và gia tăng giá trị của Khu đô thị Cát Tường Vị Thanh, giúp khách hàng an tâm đầu tư.

Nhà đầu tư nhạy bén đón sóng trở lại tại dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang
Nhà đầu tư nhạy bén đón sóng trở lại tại dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Nhận định cao tiềm năng du lịch, giao thương. Cũng như gia tăng giá trị hiệu quả của khu đô thị nói chung. Và sản phẩm cận công viên nói riêng. Phố thương mại Bến Thành Norlan, phân khu đẹp nhất dự án Cát Tường Vị Thanh. Đã nhanh chóng được nhà đầu tư săn đón ngay tại lễ khánh thành công viên Ánh Sáng 7 Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle ngày 21/6 vừa qua.

Link video Chủ Tịch Tỉnh Hậu Giang Lê Tiến Châu đồng hành cùng dự án Cát Tường Western Pearl: Xem thêm tại đây

Được biết, các sản phẩm Cát Tường Vị Thanh tại phân khu này. Được chào bán với mức giá mềm. Cùng chính sách thanh toán linh hoạt. Nên được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Chỉ cần thanh toán 35% khoảng 250 triệu đồng. Đã có thể sở hữu đất nền trung tâm sầm uất của Thành Phố Vị Thanh. Phần còn lại thanh toán trong 12 – 24 tháng không lãi suất. Bên cạnh đó Cát Tường Vị Thanh còn áp dụng chính sách chiết khấu lên đến 10%. Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Nên dự án Cát Tường Vị Thanh thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trung, dài hạn và người dân có nhu cầu an cư. Hiện tại, dự án đã có Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất.

Với tiềm năng khai thác du lịch hiệu quả tại Công Viên 7 Kỳ Quan Vị Thanh Hậu Giang. Chủ sở hữu có cơ hội gia tăng lợi nhuận từ hoạt động khai thác kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cho đông đảo du khách đến tham quan và cư dân tương lai tại Cát Tường Vị Thanh. Đồng thời, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư biết đón đầu trước xu hướng tăng giá của bất động sản khu vực. Thế nên động thái mở bán dòng sản phẩm thuộc phố thương mại Bến Thành Norlan trong giai đoạn này. Là bước đi có sự tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư Cát Tường Group.

Đăng ký nhận ưu đãi 10% sản phẩm Cát Tường Vị Thanh!

Cát Tường Hoàng Việt 2

Phone